Giới thiệu DRE

Giới thiệu chung về DRE

Diamond Real Estate là tổ chức đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp có nền tảng hệ thống nhân sự dày dặn về kinh nghiệm, chuyên môn trong đầu tư. Với thị trường bất động sản, chúng tôi có sự gia nhập từ thời điểm khá sớm và đã cùng trải qua không ít các thời kì biến động của thị trường. Tuy nhiên trong hoàn cảnh thị trường có nhiều biến động, cạnh tranh như hiện nay thì chúng tôi xác định luôn phải thay đổi, sáng tạo và chuyên nghiệp. Chính vì thế mà chúng tôi đã xây dựng được một mô hình đầu tư hiệu quả, chuyên nghiệp với định hướng rõ ràng để làm ra các sản phẩm bất động sản có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay.

Với slogan “Hội tụ niềm tin, sáng tạo cùng phát triển”, Diamond Real Estate đã, đang và sẽ là thương hiệu được các đối tác cũng như quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Giá trị cốt lõi của Diamond Real Estate là lấy lợi ích của khách hàng, đối tác, cộng sự làm trọng tâm. Cùng với đó, sự uy tín của Diamond Real Estate là một trong những yếu tố quan trọng để tạo dựng sự tín nhiệm từ phía nhà đầu tư và khách hàng.

Logo của Diamond Real Estate được kết hợp hài hòa, tinh tế với hai màu sắc chủ đạo là đen & đỏ. Màu đen biểu hiện cho quyền lực, sang trọng, có chiều sâu và đầy bí ẩn. Còn màu đỏ là điểm nhấn của logo, màu của lửa và máu, của nhiệt huyết và sự quyết tâm của Diamond Real Estate trong quá trình tạo dựng thương hiệu trên thị trường bất động sản.

 

Sứ mệnh Diamond Real Estate:

Đối với nhà đầu tư: Chúng tôi có sứ mệnh luôn sáng tạo, năng động để xây dựng một mô hình đầu tư hiệu quả, an toàn và chiến lược cho các nhà đầu tư của mình.
Đối với khách hàng: Chúng tôi có sứ mệnh trở thành thương hiệu phát triển các sản phẩm bất động sản có chất lượng, theo hướng hoàn mỹ nhất cho ngay cả các phân khúc tầm trung và bình dân.
Đối với tổ chức: Chúng tôi có sứ mệnh phát triển trở thành tổ chức sáng tạo có tâm và tầm trong các hoạt động đầu tư bất động sản, nơi mà tất cả các thành viên đều tự hào về công việc của mình.

Tầm nhìn và chiến lược: Diamond Real Estate theo đuổi chiến lược tập trung cải tạo, phát triển không gian, bất động sản tại các khu vực có mật độ dân cư cao trong giai đoạn đầu. Các giai đoạn tiếp theo chúng tôi xây dựng hệ thống hiệu quả để quản lý và khai thác các bất động sản có lợi thế tự nhiên ở trong và ngoài nước.