Thư ngỏ

Kính thưa các quý khách hàng, nhà đầu tư và đối tác của Diamond Real Estate,

Trong suốt hai thập kỉ vừa qua, nền kinh tế Việt Nam đã và đang phát triển về mọi mặt. Cùng với đó, thị trường bất động sản Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, các định hướng đầu tư được hình thành ngày càng rõ nét và chuyên nghiệp. Cảm nhận & tin tưởng vào sự phát triển của nền kinh tế và thị trường bất động sản, cùng với tâm huyết và tầm nhìn trong các hoạt động đầu tư bất động sản thời gian qua, Diamond Real Estate luôn ấp ủ chuẩn bị, xây dựng, phát triển các nghiệp vụ đầu tư cốt lõi để thực hiện hóa các chiến lược, kế hoạch một cách hiệu quả và bền vững.

Sau 05 năm chuẩn bị, những gì chúng tôi đã xây dựng và đạt được trong lĩnh vực Thương mại – Thiết kế – Xây dựng chính là những minh chứng rõ nhất cho sự trở lại thị trường lần này. Diamond Real Estate xác định hướng đi của mình là tập trung phát triển bất động sản phân khúc nhà ở, khu vực nội đô với cách thức tổ chức đầu tư hoàn toàn khác biệt nhằm tạo ra cho thị trường bất động sản một “luồng gió mới” sáng tạo hơn, chuyên nghiệp hơn.

Các sản phẩm bất động sản mà Diamond Real Estate đầu tư cam kết đều được nghiên cứu nghiêm túc các chính sách, quy hoạch, hạ tầng có liên quan của vùng. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng hàng loạt công nghệ thiết kế, thi công hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng xây dựng và đặc biệt đạt được sự cạnh tranh về giá cả.

Đến với Diamond  Real Estate, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm hợp tác vì chúng tôi là tổ chức có nền tảng đầu tư chắc chắn, có quan điểm hợp tác rõ ràng, đặc biệt ở khía cạnh tài chính và văn hóa hợp tác. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn tìm kiếm được các nhà đầu tư có năng lực, thiện chí và chiến lược để cùng nhau hợp tác trong lĩnh vực đầu tư bất động sản đầy tiềm năng này.

Thay mặt cho công ty cổ phần phát triển bất động sản kim cương Việt Nam, chúng tôi xin kính chúc các nhà đầu tư, các quý khách hàng và các đối tác luôn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng vượt qua thách thức và đón nhận những cơ hội mới.

Trân trọng cảm ơn!

Giám đốc điều hành

 

 

Cao Xuân Cường